www.khungtranh.com

Về chúng tôi

Công ty TNHH Khung Tranh Nguyễn Hương là một địa chỉ đáng tin cậy cho việc cung cấp và sản xuất các sản phẩm gỗ tại thị trường hiện nay. Chúng tôi đặt sự chất lượng lên hàng đầu và đã xây dựng uy tín trong việc sản xuất các sản phẩm gỗ chất lượng cao.
 
Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã trở thành chuyên gia trong việc gia công các sản phẩm gỗ, bao gồm khung tranh, giá vẽ, và nội thất. Khách hàng của chúng tôi bao gồm cả doanh nghiệp và cá nhân, và chúng tôi tự hào phục vụ cả số lượng sỉ và lẻ.
 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê khung tranh và giá vẽ cho hội chợ, triển lãm, và hội nghị trên toàn quốc.
 
Thương hiệu Khung Tranh Nguyễn Hương đã trở thành một biểu tượng trong lĩnh vực nghệ thuật và đồ gỗ, với một loạt sản phẩm đa dạng và độc đáo. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất.
 
Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về sản phẩm gỗ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email tại vietfarm@gmail.com hoặc gọi số điện thoại 090 6626 303 (Viber và Zalo) để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt nhất.
 
 

Khung tranh

Khung tranh

Khung tranh